0 Sản phẩm
Đặt hàng
Giao xe đạp miễn phí
     

Hướng dẫn bảo hành Xe đạp Martin 107

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG, SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VÀ XE ĐẠP MARTIN107.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA CỦA CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VÀ XE ĐẠP MARTIN107 (CÓ TEM CHỐNG GIẢ CỦA BỘ CÔNG AN). ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI “TRUNG TÂM BẢO HÀNH” CÔNG TY XE ĐẠP MARTIN107 SỐ 105 VÕ THỊ SÁU, QUẬN 3, TP. HCM.

Thời gian bảo hành

 • Bảo hành 24 tháng đối với khung sườn.
 • Bảo hành 12 tháng đối với phụ tùng.
 • Bảo hành 6 tháng đối với các loại xe trẻ em có bánh xe bằng nhựa.
 • Bảo hành 9 tháng đối với bình điện của xe đạp điện.
 • Không bảo hành bộ phận điện tử.
 • Không bảo hành các trường hợp va chạm, sụp ổ gà, khung bị biến dạng, trầy sướt sơn…
 • Không bảo hành trường hợp xe xuống cấp do thiếu bảo trì tốt.

Vui lòng không tự ý tháo ráp, sửa chửa trước khi đem đến bảo hành.

Xin quý khách vui lòng không nhầm lẫn việc bảo hành với bảo hiểm hay bảo trì.


TRONG TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT TRÊN CƠ SỞ CHẤT LƯỢNG VÀ MỸ THUẬT, PHỤ TÙNG CÓ THỂ ĐƯỢC THAY ĐỔI, MÀ KHÔNG THÔNG BÁO TRƯỚC.

Phương pháp điều chỉnh các bộ phận

Khi mua xe tuỳ theo chiều cao của mỗi người để có thể lựa chọn cho mình loại xe có kích thước phù hợp. Chiều dài (phần ngắn nhất) của đùi phải lớn hơn chiều cao của xe 1 inch (25 mm).

Điều chỉnh yên xe và ghi đông

Để chạy xe an toàn và thoải mái, trong khí lái xe phải chú ý phối hợp với chiều cao của mỗi người, phải điều chỉnh phù hợp giữa yên xe và ghi đông. Khi điều chỉnh phải chú ý đến ký hiệu độ sâu cho phép cắm vào phần thấp nhất của pô tăng và cọc yên, để tránh nguy hiểm (đầu dưới của đường Max phải trên 65 mmm)
Khi điều chỉnh cọc ti của ghi đông, hãy đứng phía trước ghi đông, hai đùi kẹp chặt bánh xe trước, hai tay nắm lấy tay cầm của ghi đông, điều chỉnh ghi đông vuông góc 90 độ với than xe, rồi siết thật chặt cọc ti ghi đông; Sau khi điều chỉnh độ cao, góc độ của yên xe thích hợp, rồi siết thật chặt tay quay cốt yên (hoặc ốc khóa cốt yên).

Điều chỉnh thắng (phanh) xe

Bóp chặt 2 má thắng vào niền xe, nới lỏng ê cu của bu long thắng, xoay vặn điều chỉnh bu long, điều chỉnh khoảng cách má thắng và niền xe khoảng 2 mm rồi siết chặt ê cu của bu long thắng.

Dụng cụ điều chỉnh

 • Cây vặn lục giác 6 mm
 • Tuốc nơ vít Pake 150 mm
 • Khóa miệng 8-9 mm
 • Khóa miệng 10-12 mm
 • Khóa miệng 14-15 mm

Kiểm tra và bảo dưỡng

Xe đạp khi đưa vào sử dụng rất nhiều bộ phận của xe sẽ bị mài mòn tiêu hao, bu long, ốc vít dễ bị lờn răng, tuôn lỏng, nếu không chú ý đến hiện tượng phát sinh đó, sẽ dễ tạo nên các chướng ngại, khi vận hành dễ xảy ra nguy hiểm, cho nên hàng ngày phải chú ý kiểm tra, bảo dưỡng.

Kiểm tra

Các tính năng và hoạt động của các bộ phận trên xe có bình thường không, các bu long, ốc vít có bị hỏng, hóc, tuôn lỏng không, các bộ phận có hiện tượng gì khác thường không… Tất cả đều phải hết sức chú ý.

Bảo dưỡng

Để đảm bảo chắc chắn xe vận hành an toàn, ngoài việc kiểm tra các bộ phận có hỏng hóc không, cần phải thường xuyên tăng cường bảo dưỡng các bộ phận như: thắng xe, bộ thay đổi tốc độ, các bộ phận truyền động…
Phải nghiêm túc thực hiện các bước kiểm tra, bảo dưỡng cần thiết theo hình minh họa dưới đây:

bao-duong-xe-dap

Chú ý

Dây thắng nếu có hiện tượng bung, sứt có thể gây sự cố đứt thắng, rất nguy hiểm, cần phải thay mới ngay.
Các sự cố như: té ngã, tông xe, hoặc lọt xe vào chỗ lõm của mặt đường từ đó có thể gây ra những sự cố lớn, do đó nếu gặp phải những trường hợp trên cần phải kiểm tra ngay lập tức, khắc phục sự cố trước khi vận hành tiếp tục.

Tôn trọng luật giao thông

 • Nhất thiết phải tôn trọng đèn tín hiệu hoặc hiệu lệnh của cảnh sát giao thông.
 • Xe đạp phải chạy sát lề đường bên phải. Không chạy hàng ngang.
 • Khi đến giao lộ, đường ngang phải quan sát cẩn thận rõ rang hai bên trái, phải rồi mới tiếp tục chạy.
 • Khi muốn rẽ (quẹo) phải dung tay làm tín hiệu xin đường.
 • Gặp đường dành cho người đi bộ phải ưu tiên cho người đi bộ.

Hướng dẫn sử dụng xe đạp

1. Cần kiểm tra thắng an toàn trước khi điều khiển xe.
2. Không để bánh xe mềm vì bánh xe mềm sẽ nặng đạp và chạy không có trớn.
3. Khi vá ruột xe, lúc vô vỏ trở lại chú ý vừa bơm vừa nắn đều vỏ. Tránh trường hợp vỏ vô không đều, khi bơm lên hoặc khi chạy có thể bị bung ta-lông, hư hỏng cả vỏ ruột. bơm bánh xe theo áp lực ghi chú trên vỏ xe. Bơm quá áp lực có thể bị nổ vỏ và ruột xe.
4. Khi xích giãn, xích sẽ cọ và khua vào chắn xích. Cần chỉnh lại để tránh tình trạng như vừa nêu đồng thời bảo vệ chắn xích, líp và dĩa không bị mài mòn nhanh hơn.
5. Điều chỉnh hoặc thay gôm thắng đúng tiêu chuẩn khi gôm thắng mòn. Nếu không, pát gôm hoặc gôm thắng không đúng tiêu chuẩn sẽ phá hỏng vành xe.
6.Không gắn yên em bé phía trước vì có thể xảy ra tai nạn nghiêm trọng: em bé có thể đưa chân qua khoảng hở giữa vè trước và ống tuýp xiên của khung xe hoặc đưa chân vào căm bánh xe trước. Trong cả hai sự cố này, người điều khiển xe sẽ bị té nặng vì bất ngờ không điều khiển được tay lái hoặc xe bị đứng khựng lại ngoài dự tính.
7. Đồ dùng, túi xách v.v… để gọn trong giỏ xe. Không treo hoặc máng rời ra ngoài vì đồ dung hoặc túi xách v.v… có thể bất ngờ bị lực ma sát tác động, lôi cuốn kẹt dính vào bánh trước. Trong trường hợp này, người điều khiển xe cũng bị té nặng vì bất ngờ không điều khiển được tay lái vì xe bị đứng khựng lại ngoài dự tính.
8. Không buông hai tay.
9. Đi guốc gỗ, dép lê, giày cao gót dễ bị trơn trượt nguy hiểm.
10. Khi chạy xe không được một tay cầm lái một tay cầm dù, không máng, móc, treo đồ đạc lỉnh kỉnh trên ghi đông xe, không vừa chạy xe vừa dắt chó…
11. Không chạy xe khi đã uống rượu bia.
12. Không bám vào ôtô hoặc xe máy, chú ý ôtô đậu ven đường đột nhiên mở cửa.
13. Mỗi đầu vè inox đều có sắc cạnh. Xe đạp Martin 107 là xe đạp đầu tiên sử dụng chụp nhựa bảo vệ đầu vè inox. Nếu chụp nhựa bảo vệ bị rơi ra, quý khách không tự ý gắn trở lại mà hãy mang xe đến ngay cho chúng tôi.
14. Đi xe đạp là một biện pháp thể dục vui vẻ, nhẹ nhàng vừa có lợi cho sức khỏe vừa bảo vệ môi trường.

Xe đạp Martin 107

^
the emporium thiết kế website , thiết kế phần mềm , tư vấn online marketing , phân phối Android TV Box , phân phối Android tv box hiệu Ubox , phân phối Evpad Android TV box , phân phối Camera WIFI ngoài trời , phân phối Camera WIFI trong nhà , phân phối Phụ kiện điện thoại , phân phối củ sạc nhanh INNOSTYLE , Bách Hóa Phong Phú ,