0 Sản phẩm
Đặt hàng
Giao xe đạp miễn phí
     

Hướng dẫn sử dụng xe đạp

1. Cần kiểm tra thắng an toàn trước khi điều khiển xe.
2. Không để bánh xe mềm vì bánh xe mềm sẽ nặng đạp và chạy không có trớn.
3. Khi vá ruột xe, lúc vô vỏ trở lại chú ý vừa bơm vừa nắn đều vỏ. Tránh trường hợp vỏ vô không đều, khi bơm lên hoặc khi chạy có thể bị bung ta-lông, hư hỏng cả vỏ ruột. bơm bánh xe theo áp lực ghi chú trên vỏ xe. Bơm quá áp lực có thể bị nổ vỏ và ruột xe.
4. Khi xích giãn, xích sẽ cọ và khua vào chắn xích. Cần chỉnh lại để tránh tình trạng như vừa nêu đồng thời bảo vệ chắn xích, líp và dĩa không bị mài mòn nhanh hơn.
5. Điều chỉnh hoặc thay gôm thắng đúng tiêu chuẩn khi gôm thắng mòn. Nếu không, pát gôm hoặc gôm thắng không đúng tiêu chuẩn sẽ phá hỏng vành xe.
6.Không gắn yên em bé phía trước vì có thể xảy ra tai nạn nghiêm trọng: em bé có thể đưa chân qua khoảng hở giữa vè trước và ống tuýp xiên của khung xe hoặc đưa chân vào căm bánh xe trước. Trong cả hai sự cố này, người điều khiển xe sẽ bị té nặng vì bất ngờ không điều khiển được tay lái hoặc xe bị đứng khựng lại ngoài dự tính.
7. Đồ dùng, túi xách v.v… để gọn trong giỏ xe. Không treo hoặc máng rời ra ngoài vì đồ dung hoặc túi xách v.v… có thể bất ngờ bị lực ma sát tác động, lôi cuốn kẹt dính vào bánh trước. Trong trường hợp này, người điều khiển xe cũng bị té nặng vì bất ngờ không điều khiển được tay lái vì xe bị đứng khựng lại ngoài dự tính.
8. Không buông hai tay.
9. Đi guốc gỗ, dép lê, giày cao gót dễ bị trơn trượt nguy hiểm.
10. Khi chạy xe không được một tay cầm lái một tay cầm dù, không máng, móc, treo đồ đạc lỉnh kỉnh trên ghi đông xe, không vừa chạy xe vừa dắt chó…
11. Không chạy xe khi đã uống rượu bia.
12. Không bám vào ôtô hoặc xe máy, chú ý ôtô đậu ven đường đột nhiên mở cửa.
13. Mỗi đầu vè inox đều có sắc cạnh. Xe đạp Martin 107 là xe đạp đầu tiên sử dụng chụp nhựa bảo vệ đầu vè inox. Nếu chụp nhựa bảo vệ bị rơi ra, quý khách không tự ý gắn trở lại mà hãy mang xe đến ngay cho chúng tôi.
14. Đi xe đạp là một biện pháp thể dục vui vẻ, nhẹ nhàng vừa có lợi cho sức khỏe vừa bảo vệ môi trường.

Xe đạp Martin 107


Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng xe đạp điện

^
the emporium thiết kế website , thiết kế phần mềm , tư vấn online marketing , phân phối Android TV Box , phân phối Android tv box hiệu Ubox , phân phối Evpad Android TV box , phân phối Camera WIFI ngoài trời , phân phối Camera WIFI trong nhà , phân phối Phụ kiện điện thoại , phân phối củ sạc nhanh INNOSTYLE , Bách Hóa Phong Phú ,